TRANH BƯỚM NGHỆ THUẬT

Tranh bướm nghệ thuật Ánh Kim được thành lập từ năm 2000 bởi nghệ nhân Vũ Thị Nguyệt Ánh ( Bảo Lộc, Lâm Đồng). Xuất phát từ ý tưởng muốn lưu giữ lại vẻ đẹp vô giá của thiên nhiên trên cánh bướm quê hương, cô đã thổi hồn vào những màu sắc hữu hạn để tạo nên những bức tranh phong phú về đề tài quê hương đất nước, tình yêu, gia đình, con người, tôn giáo, thiên nhiên…

Tranh bướm nghệ thuật Ánh Kim được thành lập từ năm 2000 bởi nghệ nhân Vũ Thị Nguyệt Ánh ( Bảo Lộc, Lâm Đồng). Xuất phát từ ý tưởng muốn lưu giữ lại vẻ đẹp vô giá của thiên nhiên trên cánh bướm quê hương, cô đã thổi hồn vào những màu sắc hữu hạn để tạo nên những bức tranh phong phú về đề tài quê hương đất nước, tình yêu, gia đình, con người, tôn giáo, thiên nhiên…Tranh bướm 100% màu tự nhiên, không pha nhuộm, được xử lý kỹ thuật tốt nhất, giữ độ bền màu cao, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, là món quà tặng ý nghĩa mang hởi thở thiên nhiên vào cuộc sống, tô điểm cho căn nhà bạn thêm gần gũi hoặc là quà tặng đối tác, người thân rất đặc biệt.

Chúng tôi chuyên bán lẻ, bán sỉ toàn quốc+ nhận đặt hàng theo yêu cầu


Những cánh bướm xinh đẹp là vẻ quyến rũ của thiên nhiên, chúng ta say mê nó; Nhưng rất tiếc vì khoảng thời gian những con sâu hóa bướm chỉ sống được từ 3-7 ngày, sau khi đẻ trứng sẽ qua đời. Vì vậy loài bướm khi sinh ra vốn dĩ đã mồ côi- Đó là quy luật của tự nhiên, không thể làm khác được. Vì tình yêu với vẻ đẹp của thiên nhiên, mong muốn lưu giữ lại hoa văn, màu sắc độc đáo đó của cánh bướm nên  Nghệ thuật tranh bướm đã ra đời, khi những con bướm chết đi vẫn tạo ra món quà vô giá với chúng ta.

Những sản phẩm nổi bật gồm có:

1.. Tiêu bản bướm mộc: 

Là loại bướm nguyên bản, chưa lên khung, chưa ghép tranh.

Sản phẩm được yêu thích bởi những người muốn sưu tầm và sáng tạo theo sở thích
 

2.. Bộ sưu tập bướm:

Bộ sưu tập bướm gồm các tiêu bản bươm bướm

được đóng khung từ 1 con -22 con trở lên.

Bộ sưu tập bướm - Món quà tặng yêu thích của khách du lịch. Từ năm 2014, cơ sở Tranh bướm nghệ thuật Ánh Kim đã trở thành một địa điểm thu hút thích du lịch tới tham quan.Địa điểm du lịch Tranh bướm Ánh Kim có một vị trí thuật lợi, nằm trên tuyến Quốc Lộ 20, nối từ Tp. HCM đi Đà Lạt nên được nhiều du khách lựa chọn


 

3.. Tranh ghép cánh bướm: 

Tranh ghép từ cánh bướm là dòng sản phẩm cao cấp, được sáng tạo nên từ hàng ngàn cánh bướm đủ loại màu sắc khác nhau. Bất kỳ đề tài nào cũng có thể được chất liệu cánh bướm hoá thân.

Cái giá trị ở sản phẩm nằm ở đôi mắt tài hoa của nghệ nhân khi lựa chọn cánh bướm nào sẽ truyền tải được cái hồn của tác phẩm, làm say đắm tâm hồn của những ai yêu cái đẹp.

Những khách hàng kỹ tính, yêu cầu tính nghệ thuật cao luôn hài lòng với dòng sản phẩm này khi họ muốn sưu tầm thoải mãn niềm yêu thích cá nhân hoặc trang trí nhà, biếu tặng người thân, đối tác… 


4.. Tranh thêu tay và bướm

Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữ những tác phẩm thêu tay độc đáo, tỉ mỉ với tiêu bản bướm tạo nên một phong cách tranh lạ và hấp dẫn tựa như tranh 3D.
 

Nếu Quý vị có bất kỳ ý tưởng nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, trang trí không gian, quà tặng độc đáo với chi phí hợp lý, tác phẩm ĐỘC LẠ và DUY NHẤT.

Hotline: 0907 564 225 / 0987 80 1109


Trân trọng, Tranh bướm Ánh Kim